Công ty làm móc chìa khóa in logo

Công ty làm móc chìa khóa in logo chúng tôi chuyên cung cấp các loại móc khóa in logo theo yêu cầu của quý khách trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết sau đây nhé.

Có những loại móc khóa nào.

  • Hiện nay trên thị trường bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều những mẫu thiết kế móc khóa đẹp và độc đáo được làm từ những chất liệu khác nhau. Với sự đa dạng như vậy việc tìm hiểu về những loại móc khóa cũng như ưu nhược điểm của chugns là hết sức cần thiết đúng không nào.

  • Móc khóa gỗ: đây là loại móc khóa đã xuất hiện từ rất lâu. Móc khóa gỗ có chất lượng tốt, mang tính thẩm mỹ cao, được thiết kế đa dạng thường được sử dụng như một vật lưu niệm. Móc khóa gỗ ít được sử dụng với chức năng chính mà nó được mang tính biểu tượng cũng như nghệ thuật cao hơn, với những thiết kế đẹp thường được các nhà sưu tập. Hiện nay móc khóa gỗ đã được sử dụng rộng rãi hơn. Nhưng chất lượng tốt, thiết kế đẹp thường đi kèm với một mức giá không hề dễ chịu. chính vì vậy với đa số người bình dân thì loại móc khóa này ít được sử dụng.

  • Móc khóa kim loại: độ bền tuyệt vời chính là ưu điểm lớn nhất của loại móc khóa này. Bạn có thể kết nối những chiếc chìa khóa lại với nhau và hoàn toàn yên tâm về việc bảo quản chúng với những chiếc móc khóa kim loại. Từ xa xưa móc khóa kim loại đã được sử dụng rất rộng rãi. Không chỉ bởi độ bền của chúng mà còn thiết kế đẹp và sự sang trọng lịch sự mà chúng mang tới. Ngày nay móc chìa khóa kim loại vẫn được sử dụng hết sức rộng rãi người ta còn thêm rất nhiều những chức năng đi kèm với móc chìa khóa kim loại như cắt móng tay, dao…Chất liệu kim loại được sử dụng là sắt, thép, inox được sơn mạ…Nhưng móc chìa khóa kim loại cũng tồn tại những mặt hạn chế của chúng. Móc chìa khóa kim loại có thể bị rỉ sét, bị ô xi hóa sau thời gian sử dụng làm mất thẩm mỹ và có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

  • Móc chìa khóa mica: Đây là sản phẩm ra đời muộn nhất nhưng lại đang thịnh hành nhất hiện nay. Móc chìa khóa mi ca giá thành rẻ, chất lượng tốt, được rất nhiều bạn sử dụng làm quà tặng cho người thân, đồngn ghiệp. Các công ty, doanh nghiệp cũng tận dụng sản phẩm này để phục vụ cho mục đích quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới với mọi người.

Bạn đã lựa chọn cho đơn vị mình một mẫu móc chìa khóa dùng để in logo hay chưa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *