In mặt trời

Chuyên in quà tặng trên mọi chất liệu

In áo mưa

In áo mưa làm quà tặng

Công ty của bạn đang có nhu cầu về in áo mưa làm quà tặng cho công nhân, nhân viên hay làm quà tặng, khuyến mãi cho khách hàng phục vụ cho chiến lược marketing sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Trong bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm của in áo mưa làm quà tặng cùng những loại máo mưa đang được ưa chuộng hiện nay.

áo mưa in logo

Ưu điểm của in áo mưa làm quà tặng

  • Những chiếc áo mưa nhỏ bé nhưng lại thật hữu dụng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nó gần như không thể thiếu ở bên cạnh bạn mỗi khi bước chấn tới công ty hay đến trường, đi chơi trong những ngày mưa gió. Chính vì vậy thật ý nghĩa nếu như được nhận quà tặng là những chiếc áo mưa phải không nào.
  • Áo mưa được làm quà tặng cho nhân viên giúp họ dễ dàng đi lại trong ngày mưa, tuy rằng là món quà nhỏ nhưng lại thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo công ty tới đời sống của các công nhân viên, giúp cho những người này yên tâm công tác, cống hiến lao động cho công ty. Thông qua đó khích lê tinh thần hăng say làm việc đoàn kết gắn bó của người lao động.
  • Áo mưa được làm quà tặng cho khách hàng. Những chiếc áo mưa mưa được in logo của công ty, hình ảnh sản phẩm làm quà tăng cho khách hàng khi tới với công ty của bạn. Thể hiện sự chu đáo trong chăm sóc khách hàng, thông qua đó chính là quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, sản phẩm của mình tới với nhiều người hơn. Tạo nên một kênh truyền thông hiệu quả mà lại ít tốn kém. Phù hợp với chiến lược marketing của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.
  • Áo mưa in hình ảnh được làm quà tặng cho các cá nhân, tập thể giúp họ thể hiện sự đoàn kết cũng như mục tiêu hướng tới. Mối quan tâm chung chắc chắn sẽ làm món quà nhỏ nhưng mang lại đầy ý nghĩa bởi lẽ nó đánh đúng, đánh trúng tâm lý của những người sử dụng. Khi được tặng một chiếc áo mưa có hình ảnh in đẹp, thiết kế tốt, màu sắc thu hút nổi bật chắc chán nó sẽ được người nhận sử dụng mọt cách thường xuyên mỗi khi đi ra đường.

 Một số mẫu áo mưa được ưa chuộng hiện nay.

  • Áo mưa cánh dơi: đây có lẽ là mẫu áo mưa thông dụng nhất hiện nay. Chính bởi sự tiện dụng trong thiết kế cũng như khả năng chống nước, che chắn cho người dùng. Với sự đa dạng về màu sắc những mẫu áo mưa cánh dơi đơn, áo mưa đôi chính là lựa chọn hàng đầu.
  • Áo mưa bộ: đây là mẫu áo mưa được ra đời từ rất lâu nhưng vẫn được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích chọn lựa chính là khả năng chống nước tuyệt vời cùng sự tiện lợi mà nó mang lại. Áo mưa ngoài giúp chống nước còn mang tới khả năng chắn gió, chắn bụi tuyệt vời cho những chuyến đi xa.
  • Áo mưa mảnh: mẫu áo mưa đơn giản, ưu điểm nổi bật nhát của loại áo mưa này chính là có giá thành rẻ, dễ sản xuất và có thể sản xuát số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Qua bài viết mình đã giứoi thiệu tới các bạn những ưu điểm của in hình quảng cáo lên áo mưa làm quà tặng và những loại áo mưa đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy liên hệ với công ty ngay khi cố nhu cầu về áo mưa bạn nhé.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *