In mặt trời

Chuyên in quà tặng trên mọi chất liệu

In đồng hồ treo tường

In chữ lên đồng hồ treo tường tại Hà Nôi

Bạn đang có nhu cầu in chữ lên đồng hồ treo tường tại Hà Nội nhưng lại chưa biết việc này được thực hiện như thế nào, địa chỉ cung cấp dịch vụ này ở đâu uy tín. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của mình để có thể có cho mình những câu trả lời cho những thắc mắc trên bạn nhé.

 

Quy trình in chữ lên đồng hồ treo tường tại công ty chúng tôi

  • Đầu tiên với bất kỳ loại sản phẩm nào cũng vậy chúng tôi đều có sự lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu cũng như mong muốn của bạn. Sau đó sẽ định hình và đươc ra những tư vấn cụ thể để có thể giúp bạn đi tới một mẫu sản phẩm hoàn hảo cho lựa chọn của mình. Việc này có thể thực thiện thông qua đối thoại trực tiếp khi bạn đến văn phòng công ty. Đối với những bạn ở xa có thể nhận tư vấn qua mạng.
  • Sau khi có những mẫu thiết kế đồng hồ cũng như hình ảnh cần in công ty chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào việc sản xuất các mẫu sản phẩm thử nghiệm để gửi tới khách hàng đánh giá về chất lượng cùng như sự hoàn hảo của sản phẩm trước khi bắt tay vào sản xuất hàng loạt. Điều này giúp khách hàng có thể kiểm tra lại một lần nữa về các yêu cầu của mình.
  • Sản xuất hàng loạt chính là công đoạn tiếp theo được công ty thực hiện. Với mỗi chiếc đồng hồ. Sẽ được in hình ảnh trên dây chuyền hiện đại được công ty nhập từ Nhật Bản cho hình ảnh rõ nét, màu sắc rực rõ, sống động. Bên cạnh đó các công nhân của công ty được tuyển chọn và đào tạo hết sức bài bản sẽ vận hành máy móc và kiểm tra sản phẩm tránh mọi lỗi có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc đồng hồ.
  • Sau khi in đồng hồ sẽ được đóng gói vào các túi nilon sau đó được đựng trong các thùng caton được lót xốp tránh ẩm mốc và va đập khi vận chuyển.
  • Tất cả những công đoạn trên được công ty chúng tôi chuyên môn hoá rất cao rút ngắn tối đa thời gian sản xuất. Khách hàng có thể nhận đồng hồ sau từ 3 – 5 ngày kể từ khi đăt hàng tuỳ thuộc vào số lượng, yêu cầu, nội dung mà bạn muốn.

 Cam kết của công ty chúng tôi với khách hàng

  • Chất lượng sản phẩm cao nhất, đồng bộ trên từng chiếc đồng hồ.
  • 1 đổi 1 nếu sản phẩm xảy ra lỗi do nhà sản xuất.
  • Giá thành ưu đãi, chiết khấu cao.
  • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi: miễn phí giao hàng, thay pin miễn phí…
  • Và còn rất nhiều những dịch vụ khác đang chờ các bạn khám phá.

 

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt với giá cả phải chăng cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *