In mặt trời

Chuyên in quà tặng trên mọi chất liệu

In pha lê

In cúp pha lê tại Hà Nội.

Bạn đang có nhu cầu in cúp pha lê tại Hà Nội. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình nhé. Những đồ dùng pha lê sáng bóng, lấp lánh luôn nhận được sự thu hút của rất nhiều ánh nhìn. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những đồ dùng này trong bài viết sau đây nhé.

Vật dụng bằng pha lê có dễ bị vỡ hay không

  • Những chiếc cúp, huy hiệu, kỉ niệm chương bằng pha lê sáng bóng lấp lánh như những khối kim cương, đẹp mê hồn và thu hút rất nhiều ánh nhìn. Cũng bởi vậy mà đồ dùng bằng pha lê được rất nhiều người lựa chọn làm đồ trang trí trong gia đình, tại nơi làm việc, trong phòng truyền thống…
  • Tuy vậy nhưng những đồ dùng bằng pha lê lại gây rất nhiều ái ngại cho người dùng bởi lo lắng nó sẽ bị vỡ. Nhưng thực tế thì pha lê lại không dễ dàng bị vỡ như vậy. Pha lê được cáu tạo từ xilicat kali cùng với o xít chì được tinh luyện ở nhiệt độ rất cao. Xilicat sẽ nóng chảy tạo thành pha lê, cùng với ô xít chì cho độ tán sắc cao khi ánh sáng đi qua sẽ tạo nên những viền sáng lấp lánh.
  • Tuỳ vào yêu cầu của vật dụng khác nhau mà người ta pha trộn công thức để cho ra đời những loại pha lê khác nhau. Như pha lê 5% chì, pha lê 14% chì dùng làm đèn, pha lê 24% chì dùng làm các vật trang trí trong gia đình như cúp pha lê, khối pha lê.. Pha lê 31,76% chì dùng để làm những vật ụng trang trí cao cấp như lọ hoa, bình, ly… với hàm lượng chì càng cao thì pha lê càng dễ được mài cắt hình khắc tinh xảo.
  • Chính nhờ vào ô xít chì mà pha lê thêm rực rỡ lung linh. Nhưng cũng nhờ ô xít chì đã tạo nên sự khác biệt giữa thuỷ tinh và pha lê. Ô xít chì làm tăng khối lượng của pha lê đồng thời làm pha lê có khả năng bển bỉ và dẻo dai hơn thuỷ tinh đồng nghĩa với việc pha lê rất khó bị vỡ hơn thuỷ tinh rất nhiều.
  • Tới đây thì rất nhiều người có thể yên tâm rằng những đồ dùng pha lê mà mình yêu quý sẽ không bị dễ dàng vỡ vụn khi cóm ột va chạm nhỏ.
  • Xua tan đi nỗi lo về pha lê có dễ bị vỡ hay không. Những đồ dùng trang trí bằng pha lê như cúp, kỉ niệm chương, huy hiệu lấp lánh thật xứng đáng có mặt trong phòng làm việc của các bạn phải không nào.

Hãy đến với công ty chúng tôi để có thể nhận được những sản phẩm pha lê in theo yêu cầu hoàn hảo với giá thành hợp lý và cùng trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu mà công ty chúng tôi mang tới.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *