In móc khóa Acrylic

In móc khóa Acrylic đang rất được ưa chuộng của các bạn trẻ tại các thành phố lớn hiện nay. Vậy tại sao dịch vụ này lại hot tới như vậy. Hãy cùng mình đi tìm điều lí giải trong bài viết sau đây nhé.

In móc khóa Acrylic

  • In móc khóa Acrylic ra đời được xem như một thành quả của sự sáng tạo. Nó mang tới một làn gió mới cho các bạn yêu thích những chiếc móc chìa khóa đẹp. các bạn có thể in bất cứ điều gì mà mình muốn lên chiếc móc khóa của mình. Móc khóa nhựa Acrylic được phủ lên một lớp nhựa với chất lượng tốt giúp cho móc khóa có khả năng chống thấm nước, chống chịu tốt với nhiệt độ và độ ẩm.
  • Nếu như trước đây bạn chỉ có thể mua những chiếc móc chìa khóa khi đi tới khu du lịch hay các địa điểm nổi tiếng. Nhưng giờ đây với dịch vụ in móc khóa acrylic bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình hoặc làm món quà giành tặng cho bạn bè, người thân những chiếc móc chìa khóa có in hình ảnh cũng như được thiết kế độc đáo, nổi bật.

  • Móc khóa acrylic hấp dẫn người dùng còn bởi đặc điểm của chúng. Acrylic có độ trong giống như thủy tinh nhưng chúng có tỉ trọng chỉ bằng ½ so với thủy tinh. Chính vì vậy mà mà vật liệu này nhẹ hơn thủy tinh đồng thời cho ánh sáng xuyên qua tới 98%. Không những vậy mà vật liệu này còn chịu được nhiệt độ cao lên tới 460 độ C rất khó bị đốt cháy. Nhưng vật liệu này có một điểm hạn chế chính là dễ bị chày xước, bởi độ mềm và dẻo của chúng. Để có thể khắc phục điều này trong những chiếc móc chìa khóa công ty chúng tôi thường sơn phủ một lớp chống xước lên bề mặt của móc chìa khóa.
  • Những tính năng ưu việt của móc khóa được làm từ mica acrylic: Móc khóa được làm từ mica acrylic có độ sáng bóng, mịn đều, lấp lánh dưới ánh sáng mặt trời rất thu hút ánh nhìn. Có thể sử dụng màu sắc đa dạng cho móc khóa dễ dàng, tạo hình nhanh chóng, tính chất vật lý không dẫn nhiệt, dẫn điện, chống thấm nước tuyệt đối. Chịu được nhiệt độ cao, khi bị vỡ không tạo nên các mảnh sắc nhọn gây nguy hiểm như kính.
  • Với những điều tuyệt vời như trên công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ in móc khóa acrylic để giúp các bạn có thể sở hữu cho mình những chiếc móc khóa đẹp, độc đáo. Bên cạnh đó công ty còn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành sản phẩm cho các bạn.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận những chiếc móc khóa acrylic cùng trải nghiệm nhwungx dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *