In túi giấy số lượng ít giá rẻ

In túi giấy số lượng ít giá rẻ tại công ty chúng tôi đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những loại túi và ưu nhược điểm của từng loại, để có thể hiểu tại sao in túi giấy giá rẻ lại được nhiều người chọn lựa như vậy trong bài viết sau đây nhé.

Một số loại túi đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

  • Túi ni lon: với nhiều người thì có lẽ đây là loại túi bóng phổ biến nhất. Thật vậy túi ni lon ngày từ khi ra đời no đã được sử dụng một cách sử dụng hết rộng rãi, nó xuất hiện trên toàn thế giới, nó có mặt ở khắp nọi nơi, sử dụng trong nhiều hình thức khác nhau. Ở nước ta không ai là không biết túi ni lon. Bởi lẽ chúng được sử dụng trong đời sống hằng ngày như mọt phần không thể thiếu, từ chợ cho tới các cửa hàng hay các siêu thị lớn, túi nilon chiếm tới 90% trong các giao dịch. Ưu điểm lớn nhất của loại túi này chính là giá thành rẻ. Có thể sản xuất với số lượng cực lớn trong thời gian ngắn, hơn nữa túi khá nhẹ, khả năng chịu lực tốt, nhiều màu sắc đa dạng, kích thước… Nhưng loại túi này có điểm hạn chế do được làm từ ni lon cho nên chúng rất khó phân hủy gây ảnh hưởng xấu tới môi trường. Ngoài ra một số loại túi được làm từ nguyên liệu không đảm bảo khi chứa đựng các loại đồ ăn có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

  • Túi vải : loại túi này thường được sử dụng tại các cửa hàng lớn, với các loại hàng hóa với số lượng và kích thước nhiều, bởi khả năng chứa đựng của loại túi này lớn hơn so với các loại túi ni lon, túi vải thường được sử dụng dưới dạng túi lưới. Dùng túi vải khá an toàn và có thể sử dụng nhiều lần. Túi vải có hạn chế là giá thành thường cao hơn các loại túi khác, bên cạnh đó là mất nhiều thời gian sản xuất và cung ứng.
  • Túi Giấy : Đây là loại túi được đánh giá là an toàn nhất đối với môi trường và sức khỏe của người sử dụng. Được làm từ nguyên liệu chính là gỗ túi có đặc điểm là mỏng nhẹ, thiết kế đẹp, lịch sự, có thể chứa đựng được rất nhiều các loại hàng hóa. Chính vì những đặc điểm trên àm túi giấy thường được rất nhiều doanh nghiệp và công ty chọn lựa để quảng bá hình ảnh của công ty doanh nghiệp mình với khách hàng. Ỏ nhiều nước để có thể bảo vệ môi trường người ta đã chuyển qua sử dụng túi giấy để thay thế cho túi nilon. Tuy nhiên ở nước ta việc này chỉ mới được áp dụng tại các thành phố lớn.

Nếu bạn có nhu cầu in túi giấy với số lượng ít giá rẻ, có thể liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất và trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *