In túi giấy xi măng tại Hà Nội

Túi giấy xi măng đang dần trở nên thông dụng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in túi giấy xi măng tại Hà Nội. Xuất phát từ nhu cầu này công ty chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ in túi giấy xi măng. Vậy hãy cùng tìm hiểu quy trình để in một chiếc túi tại công ty chứng tôi nhé.

Quy trình in túi giấy tại công ty chúng tôi

  • Để có thể in được những chiếc túi phục vụ cho nhu cầu của mình. Trước tiên bạn cần phải kết nối với công ty của chúng tôi. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc Thoòng qua mạng Internet để truy cập vào địa chỉ website của công ty. Dù bạn chọn cách nào cũng sẽ được các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi lắng nghe những mong muốn cũng như yêu cầu của bạn về mẫu túi mà bạn yêu cầu. Từ đó sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn hợp lý cùng những giải pháp giúp bạn lựa chọn được mẫu túi phù hợp nhất cho mình.
  • Nếu như bạn đã có sẵn nội dung cần in cho mình rồi thì bạn chỉ cần cung cấp công ty sẽ chủ động tiến hành sản xuất cho bạn. Ngoài ra nếu bạn chưa có nội dung cần in hoặc có nhu cầu cần thiết kế nội dung để in lên túi thì các nhân viên thiết kế của công ty sẽ làm giúp cho bạn. Việc này hoàn toàn miễn phí và bạn không phải chịu bất cứ một khoản phát sinh nào.
  • Sau khi đã có thể thống nhất được với nhau về mẫu thiết kế cần có. Chú y bạn nên mang theo thiết kế của mình dưới dạng các file ảnh để chúng tôi có thể thuận tiện nhất cho công việc. Công ty sẽ tiến hành in sản phẩm. Việc này được thực hiện trên máy in công nghiệp mang tới năng suất lao động và giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi cho khách.
  • Sản phẩm sau khi được in sẽ được các nhân viên của công ty kiểm tra. Bạn cũng có thể yêu cầu công ty của chúng tôi cho bạn xem các mẫu sản phẩm in thử nghiệm. Sản phẩm được in trên dây chuyền hiện đại hạn chế tối đa các sai xót đồng thời cho chất lượng cao nhất. Hình ảnh, logo, nội dung mà bạn muốn in sẽ được in một cách cẩn thận, với màu sắc sống động, rõ nét không sợ bị mở, bị loang mực… sau khi hoàn thành khâu đóng gói sản phẩm sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Với những khách hàng ở Hà Nội chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng. Với những đơn hàng ở tỉnh ngoài sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí cộng vào giá sản phẩm.
  • Chúng tôi nhận in túi giấy xi măng với số lượng không giới hạn. Với đơn hàng số lượng ít sẽ được giao ngay trong ngày.

Thông qua bài viết bạn đã có thể hình dung ra được cho mình quy trình để có thể in một chiếc túi giấy xi măng tại công ty chúng tôi rồi đúng không nào. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Rất mong nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU