In túi vải bố tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu về in túi vải bố tại Hà Nội. Nhưng lại không biết địa chỉ cung cấp túi vải bố nào uy tín, hay quy trình sản xuất túi vải bố như thế nào. Vậy hãy cùng khám phá những điều này trong bài viết sau đây nhé.

Kết cấu và quy trình in túi vải bố

  • Trước tiên để sản xuất nên một chiếc túi vải bố thì cần tuyển lựa được loại vải đạt chất lượng theo yêu cầu. Nguyên liệu vải được công ty chúng tôi kiểm tra rất kỹ càng bởi những người có kinh nghiệm sao cho đạt chất lượng cao nhất và tránh được mọi lỗi nhỏ có thể xảy ra.
  • Vải sau khi được đưa về xưởng dưới dạng những cuộn lớn 1,2m hoặc 1,6m… sẽ được công ty trải ra bề mặt phẳng. Sắp xếp một cách cẩn thận đầu cuối chồng lên nhau để thuận tiện cho khâu tiếp theo là tiến hành cắt vải.

  • Sau khi đã được xếp chồng một cách gọn gàng ngay ngắn trên từng chồng vải. Các công nhân sẽ đưa những xấp vải này vào máy cắt. Vải sẽ được máy cắt theo kích thước và hình dạng yêu cầu của khách hàng. Đây là khâu đòi hỏi kỹ thuật cao bởi lẽ chỉ một sơ xuất nhỏ sẽ làm hỏng cả chồng vải. Chính vì vậy máy cắt hiện đại được vận hành bởi những công nhân được công ty chúng tôi tuyển lựa và đào tạo hết sức bài bản và chuyên nghiệp. Lưỡi cưa sắc bén được tính toán chính xác bằng máy tính đảm bảo từng mẻ cắt có chất lượng đều nhau, mặt cắt phẳng đẹp
  • Sau khi cắt túi sẽ được in hình ảnh theo yêu cầu của quý khách hàng. Công đoạn này cũng được thực hiện bằng máy in nhiệt hiện đại cho thời gian in nhanh chóng, sản xuất được số lượng lớn. Nhưng cũng vẫn phải đảm bảo chất lượng của hình ảnh được in sao cho rõ nét, sống động, không bị loang mực, phải màu…

  • Khác với Chiếc túi được in ở hai mặt. Những chiếc túi mà khách hàng đòi hỏi phải thêu hình ảnh logo sẽ được chuyển đến một bộ phận riêng để thêu chi tiết theo yêu cầu. Loại túi này thường mất thời gian sản xuất hơn nhưng lại mang tới sự lịch sự và sang trọng hơn.

  • 2 mặt của túi sau khi được in, thêu, trang trí hình ảnh sẽ được đưa đến công đoạn ép nhiệt để hàn 2 mảnh của túi lại với nhau. Sau đó các chi tiết khác như quai túi, móc khoá, dây treo sẽ được các công nhân hoàn thiện sao cho phù hợp với thiết kế
  • Cuối cùng là khâu đóng gói và kiểm lại sản phẩm trước khi được đưa đến tay khách hàng.

Qua bài viết bạn đã hiểu được phần nào về quy trình sản xuất túi vải bố của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu về những chiếc túi vải bố bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU