In túi vải không dệt tại Hà Nội

Hiện nay in túi vải không dệt tại Hà Nội được rất nhiều các cá nhân, tố chức, công ty, doanh nghiệp quan tâm. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng hiểu hết về quy trình in túi vải không dệt phải không nào. Hãy cùng tìm hiểu điều này trong bài viết sau đây nhé.

Quy trình sản xuất và in túi vải không dệt tại Hà Nôi.

  • Trước tiên để hiểu được bạn cần phải biết được loại vải không dệt là vải như thế nào. Chúng là những cấu trúc nhân tạo từ các sợi liên kết với nhau. Sau đó sẽ được tẩm hoá chất, xử lí bằng máy móc, nhiệt độ, dung môi. Độ chắc chắn của loại vải này phụ thuộc rất lớn vào mật độ sợi vải. Nếu sợi vải quả mỏng và thưa thì sản phẩm tạo ra thường không chắn chắn.
  • Vải không dệt không có lỗ và được tráng một lớp nhựa mỏng lên phía trên. Liên kết cấu trúc theo hình vuông. Vải được sản xuất sau cuộn thành các cuộn vải lớn với kích thước chiều rộng khoảng từ 1-2m. Các cuộn vải này sẽ được công ty chúng tôi nhập về và kiểm tra chất lượng ngay tại phân xưởng bởi những kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Nếu phát hiện ra một lỗi nhỏ gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm túi. Ngay lập tức cuộn vải đó sẽ được loại bỏ. Bởi lẽ với chúng tôi chất lượng của sản phẩm, uy tín với khách hàng chính là ưu tiên tuyệt đối.

  • Vải được kiểm tra xong sẽ được trải rộng sắp xếp với kích thước khác nhau tuỳ theo đặt hàng của khách. Các công nhân sẽ xếp vải thành từng chồng lớn và sẵn sàng đưa vào cắt. Ở khâu cắt vải không phải sử dụng những chiếc kéo mà là những máy cắt với công suất lớn với lưỡi cưa sắc bén cho ra một số lượng lớn trong một lấn cắt. Chính vì là cát theo hình thức công nghiệp nên an toàn lao động chính là điều quan trọng. Những công nhân vận hành máy cát được chúng tôi đào tạo hết sức bài bản sao cho hạn chế tối đa lỗi khi cát sản phẩm.

  • Túi sau khi cắt sẽ được đưa vào máy hàn nhiệt để hàn kín 2 mảnh của túi lại với nhau. Công đoạn này thường không mất nhiều thời gian. Tiếp theo là đến công đoạn in hình ảnh theo yêu cầu lên túi. Cũng được xử lý bằng công nghệ in nhiệt hiện đại nhất trên thế giới hiện nay cho hình ảnh sống động, rõ nét như thật
  • Cuối cùng là thêm các chi tiết phụ như quai, móc khoá, dây kéo và đóng gói sản phẩm để sãn sàng đến tay người tiêu dùng.

Nếu bạn đang băn khoăn về một địa chỉ in túi vải không dệt uy tín chất lượng tại Hà Nội. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *