In túi xách bằng nhựa tại Hà Nội

Túi xách bằng nhựa hay còn được gọi là túi nilon dùng để đựng, bọc sản phẩm là vật dụng được sử dụng hằng ngày và rất đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta. Hiện nay các công ty, doanh nghiệp cũng sử dụng in túi xách bằng nhựa tại Hà Nội như một kênh truyền thông quảng bá cho sản phẩm, công ty của mình. Trong bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình in túi xách bằng nhựa của công ty.

Quy trình sản xuất túi xách bằng nhựa

  • Túi xách bằng nilon thường được sản xuất từ các loại nhựa HDPE,LDPE,LLDPE từ những nguyên liệu này công ty chúng tôi cho ra đời nhiều mẫu túi xách khác nhau như túi T-Shirt, túi T-shirt cuộn, túi thực phẩm, túi quai mềm, túi quai cứng, túi dây rút, các loại túi nhựa đầu gấp… với sự đa dạng về màu sắc và kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào việc lên kế hoạch mua nguyên vật liệu đầu vào, tính toán thời gian sản xuất và đưa ra thời gian giao hàng sao cho hợp lý nhất.
  • Các nguyên liệu sau khi được lựa chọn sẽ được đưa vào khâu trộn các hạt nhựa gồm rất nhiều loại nhựa khác nhau như polyethylene. Tất các những loại nhựa mà chugns tôi sử dụng đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng an toàn với thực phẩm không gây hại cho sức khoẻ người sử dụng. Ngoài ra để phù hợp với yêu cầu của tưgf khách hàng mà có thể được trộn thêm những sản phẩm phụ gia khác nhau như EPI, D2W, P-life hoặc biocom 1-2% để làm ra những chiếc túi có khả năng phân huỷ sinh học trong điều kiện bình thường giú bảo vệ môi trường
  • Tuỳ theo yêu cầu mà các hạt màu sẽ được thêm vào: trắng, xanh, vàng, đỏ, đen. Chất chống dính để giúp ngăn cản các túi nhựa dính lại với nhau, chất chống tia cực tím thường được thêm vào những loại túi giành cho nông nghiệp để giúp bảo vệ cây trồng.

  • Nếu khách hàng muốn có những chiếc túi có giá vừa phải thì chúng tôi sẽ thêm vào phụ gia CaCO3 giúp giảm thiểu chi phí của túi. Hoặc những loại túi có yêu cầu độ sang trọng thì chúng tôi sử dụng 100% loại nhựa cao cấp đảm bảo chất lượng bền, mịn, đẹp nhất.
  • Sau khi được trộn đều hỗn hợp nhựa sẽ được đun nóng chảy. Dùng các luồng khí thổi ra theo dạng ống, sau đó là thổi thanh cuộn. Điều này rất quan trọng nó ảnh hướng rất lớn đến chất lượng của túi sau này. Với những túi nilon có thiết kế đơn giản màu sắc 1-4 màu sẽ được chugns tôi in ngay tỏng quá trình thổi. Còn đối với các loại túi cao cấp với nhiều chi tiết màu sắc phức tạp sẽ được chúng tôi in bằng máy in riêng biệt. Màu sắc hình ảnh chính là linh hồn của chiếc túi chính vì vậy khâu sản xuất này được thực hiện bởi những công nhan lành nghề và được đào tạo rất bài bản.
  • Sau khi được in túi sẽ được chuyển tới khâu cắt và hàn nhiệt các cuộn nhựa sẽ được đưa vào máy cắt theo các mẫu, hình dang kích thước được định sẵn tạo ra rất nhiều những mẫu thiết kế túi. Đồng thời với đó là hàn nhiệt giúp túi chắc chắn. Quai túi sẽ được công nhân bấm lỗ hoặc khâu trực tiếp vào túi.
  • Cuối cùng là khâu đóng gói vào từng thùng và các kiện hàng. Những chiếc túi giờ đây đã sẵn sàng tới tay người tiêu dùng.

Thông qua bài viết mình đã gửi tới các bạn quy trính sản xuất, in túi nhựa của công ty mình. Nếu các bạn có nhu cầu in túi nhựa tại Hà Nội hãy liên hệ ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *