In túi xách nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu in túi xách nhựa giá rẻ tại Hà Nội của các cửa hàng, siêu thị công ty, doanh nghiệp là rất lớn. Vậy túi xách nhựa có những ưu điểm gì. Hãy cùng mình điểm qua một số ưu điểm của túi xách nhựa trong bài viết sau đây nhé.

Những Ưu điểm nổi bật của túi xách nhựa đối với các cửa hàng, siêu thị

  • Túi xách nilon ra đời từ những năm 50 của thế kỉ trước. Ngay từ khi ra đời nó đã rất được ưa chuộng bởi hệ thống các của hàng thời bấy giờ và đến tận ngày nay thì túi xách nilon vẫn đóng một vai trò rất lớn trong việc chứa đựng, đóng gói hàng hoá tại các của hàng tạp hoá hay tại các siêu thị lớn.
  • Với những ưu điểm chính có thể kể tới như túi có giá thành rẻ, dễ sử dụng, hiệu quả cao, rất thuận tiện trong việc đoáng gói, chứa đựng hàng hoá. Giá thành của túi rẻ giúp những nhà kinh doanh hay những người buôn bán nhỏ cso thể mua được số lượng rất lớn mà không tốn một khoản chi phí quá cao. Những chiếc túi giấy, túi vải thường có giá thành cao hơn rất nhiều, nếu như chỉ đựng những đồ dùng như thực phẩm hay những đồ sinh hoạt thì quá lãng phí. Chính giá thành rẻ sẽ góp phần mang tới lợi nhuận cao hơn cho người kinh doanh.
  • Những chiếc túi nilon có độ mềm mại hơn túi giấy do vậy nó đòi hỏi một không gian ít hơn so với túi giấy. Điều này là lợi thế khi đặt những chiếc túi nilon ở quấy thu ngân sẽ giúp giảm diện tích. Bên cạnh đó là trọng lượng khá nhẹ dễ dàng vận chuyển.

 Những ưu điểm nổi bật của túi nilon giành cho người tiêu dùng

  • Không phải tự nhiên mà theo thống kê của cơ quan bảo vệ môi trường của Mỹ có tới 100 tỷ chiếc túi nilon được sử dụng mỗi năm mà trong khi đó chỉ có 10 tỷ chiếc túi giấy được người tiêu dùng sử dụng. Điều này đã nói lên được những lợi ích mà những chiếc túi ni lon mang lại cho người tiêu dùng là lớn như thế nào.
  • Túi nilon tuy rằng có tác hại không tốt đối với môi trường nhưng chúng lại cso độ bền cao hơn hẳn so với những chiếc túi giấy, chống chịu dược những điều kiện thời thiết khắc nghiệt, chống thấm nước, chống va đập, giữu nhiệt tốt, chống tia cực tím, dễ dàng vận chuyển.
  • Túi nilon có thể được sử dụng cho rất nhiều những mục đích khác nhau có thể đựng thực phẩm, đựng hàng hoá, đựng quần áo, hoặc dơn giản là dùng để lót thùng đựng rác ngay trong ngôi nhà của bạn.
  • Túi nilon có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước đa dạng được sản xuất từ nhiều loại nhựa khác nhau phục vụ được nhiều nhu cầu của người tiêu dùng. Hằng năm có hàng tỷ chiếc túi nilon được sản xuất.

Qua bài viết bạn đã nắm được những ưu điểm của những chiếc túi ni lon. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi khi có nhu cầu về in túi xách nhựa giá rẻ tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *