In mặt trời

Chuyên in quà tặng trên mọi chất liệu

In bình nước

Làm bình nước in logo quảng cáo tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu làm bình nước in logo quảng cáo tại Hà Nội, bạn đang muốn cho mình một cơ sở sản xuất bình nước uy tín chất lượng. Hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi để nhận được những sự giúp đỡ nhiệt tình nhé.

Tại sao lại là công ty chúng tôi

  • Công ty chúng tôi chính là địa chỉ hàng đầu về làm bình nước in logo quảng cáo tại Hà nội. Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bình nước công ty chúng tôi đã tích luỹ cho mình rất nhiều kinh nghiệm về sản xuất các loại bình nước in logo bên cạnh đó với những kinh nghiệm tích luỹ chúng tôi hiểu bạn cần gì, muốn một chiếc bình nước như thế nào để có thể đáp ứng một cách tốt nhất.
  • Sản phẩm bình nước in logo của công ty chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng mang tới sự tín nhiệm của khách hàng đồng thòi khẳng định được thương hiệu của sản phẩm. Bên cạnh đó giá thành in các loại bình nước của công ty luôn được tính toán sao cho có thể cạnh tranh và đặt quyền lợi của kháh hàng lên hàng đầu.
  • Công ty nhận đặt hàng với số lượng từ nhỏ tới lớn, tối đa không giới hạn, bạn có thể đặt bao nhiêu tuỳ ý. Thời gian giao hàng phù hợp với yêu cầu và số lượng đặt hàng của khách. Miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn thiết kế cho những quý khách hàng có yêu cầu.
  • Ngoài ra công ty chúng tôi còn có rất nhiều những ưu đãi khác giành cho khách hàng như miễn phí giao hàng trên địa bàn Hà Nội, hỗ trợ phí giao hàng, ship hàng cho các bạn ở tỉnh ngoài. Thủ tục hợp tác nhanh chóng, có thể đặt hàng qua mạng, giảm thời gian chờ đợi, đặc biệt công ty sẽ chiết khấu ngay 10% giá trị hoá đơn cho các khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.
  • Ngoài những sản phẩm là bình nước in logo công ty chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều những sản phẩm được dùng làm quà tặng khác như: bình giữ nhiệt, bộ đò nhà bếp, bộ ấm chén cao cấp, đồng hồ in logo….

Một số mẫu bình nước in logo mà công ty đang cung cấp

  • Bình nước nhựa in logo: đây là sản phẩm có ưu điểm nhẹ, gọn, dễ sử dụng, giá thành rẻ nên được rất nhiều quý khách hàng yêu thích chọn lựa.
  • Bình giữ nhiệt kim loại in logo: một dòng sản phẩm cao cấp thường được sử dụng làm quà tặng trong các sự kiện, hội nghị… mang tới sự sang trọng, lịch sự. Nhưng hạn chế của dòng sản phẩm này chính là giá thành cao, và mất nhiều thời gian sản xuất.
  • Bình thuỷ tinh, bình gốm, bình gỗ có in logo… bạn có thể tha hồ chọn lựa.

 

Hãy đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

 

1 COMMENTS

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *