In mặt trời

Chuyên in quà tặng trên mọi chất liệu

In ô dù

Sản xuất ô dù cầm tay in logo

Những chiếc ô dù cầm tay là vật dụng rất đỗi quen thuộc của mỗi chúng ta. Nó thường xuyên xuất hiện bên cạnh như một người bạn bảo vệ sức khoẻ, mỗi khi bạn ra đường vào ngày trời nắng cũng như ngày trời mưa. Nhưng quy trính sản xuất ô dù cầm tay có in logo, cở sản xuất ô dù cầm tay uy tín lại là điều mà chưa hẳn nhiều người đã biết tới. Vậy hãy cùng tìm hiểu về điều này trong bài viết sau đây nhé.

Sản xuất ô dù cầm tay in logo 1
Sản xuất ô dù cầm tay in logo 2

Quy trình sản xuất ô dù cầm tay in logo

  • Đầu tiên sẽ là khâu cắt vải bằng máy: một chiếc ô có đẹp hay không, chất lượng hay không phục thuộc rất nhiều vào mẫu vải mà nó được sử dụng. Ở công ty chúng tôi vải được lựa chọn là những loại vải có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn về độ chống nước. Vải cũng được lựa chọn sao cho có màu sắc thật phù hợp với màu sắc của mẫu logo mà quý khách chọn lựa. Các cuộn vải sau khi đã qua khâu kiểm tra sẽ được chúng tôi đưa vào máy cắt công nghiệp cho năng suất lao động lớn và cắt chính xác theo hình dạng và kích thước đã được đặt hàng.
  • Tiếp theo các mảnh vải sẽ được đưa đến dây chuyền may viền mép ô. Đâu là khâu khá quan trọng bởi lẽ nó sẽ quyết định đến độ bền của mỗi chiếc ô. Những viền may được chỉnh chu từng mũi kim sợi chỉ, không bị lỗi thì ô mới có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Không bị rách, bị sụt chỉ khi chịu những tác động như mưa to, gió lớn.
  • In logo theo yêu cầu của khách hàng lên các mảnh vải ô. Khâu này trong quá trình sản xuất đòi hỏi phải được thực hiện trên dây chuyền máy móc hiện đại với đội ngũ công nhân có tay nghề cao thực hiện. Bởi lẽ những hình ảnh, logo của quý khách chính là thông điệp mà quý khách muốn gửi tới khách hàng. Do vậy sản phẩm phải đạt độ chính xác về màu sắc và độ phân giải sao cho hình ảnh rõ nét và sống động nhất.
  • May ghép các múi ô lại với nhau giúp tạo thành hình sau đó vải sẽ được khâu vào khung xương của ô. Cso nhiều loại khung xương khác nhau tạo nên nhiều loại ô khác nhau do vậy khi quý khách có nhu cầu về những chiếc ô cầm tay cũng cần phải nghiên cứu về những chiếc ô để có thể tìm ra được những loại ô phù hợp với nhu cầu của mình. Sau khi được khâu vào khung xương những chiếc ô được lắp cán ô vào. Sau khi thực hiện xong bước này chiếc ô đã gần như hoàn chỉnh.
  • Cuối cùng của quy trình chính là kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm trước khi được đóng gói và sẵn sàng chuyển tới tay người tiêu dùng.
Sản xuất ô dù cầm tay in logo 3
Sản xuất ô dù cầm tay in logo 4

 Lợi ích mà công ty chúng tôi mang tới cho bạn.

  • Sản phẩm có chất lượng cao được bảo hành dài hạn.
  • Giá thành sản phẩm rẻ nhất trên thị trường
  • Nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Miễn phí tư vấn thiết kế, khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu hoá đơn, miễn phí giao hàng.
  • Thủ tục hợp tác nhanh gọn, thuận tiện, sản xuất số lượng lớn.
Sản xuất ô dù cầm tay in logo 5
Sản xuất ô dù cầm tay in logo 6

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để cso cho mình những sản phẩm ô dù cầm tay in logo chất lượng cao bạn nhé.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *