In mặt trời

Chuyên in quà tặng trên mọi chất liệu

In ô dù

Xưởng sản xuất và in ô che mưa giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu về những chiêc ô dù cầm tay. Hãy đễn với xưởng sản xuất và in ô che mưa giá rẻ của chúng tôi để nhận được những sản phẩm tốt nhất cùng những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu bạn nhé.

Xưởng sản xuất và in ô che mưa giá rẻ 1
Xưởng sản xuất và in ô che mưa giá rẻ 2

Lợi ích khi làm việc với công ty chúng tôi.

  • Bạn đang muốn có những sản phẩm ô dù che mưa giá rẻ giành cho riêng mình, hoặc làm quà biếu tặng cho nhân viên, khách hàng của công ty. Xưởng sản xất và in ô che mưa giá rẻ chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất giành cho bạn. Khi bạn đễn với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm ô dù cầm tay giá rẻ có chất lượng cao nhất được cung cấp bởi một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng ô dù cầm tay.
  • Những sản phẩm của công ty chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng trong nhiều năm qua. Chính điều này đã làm nên uy tín cũng như khảng định được chỗ đứng của công ty trong thị trường ô dù cả nước.
  • Giá thành các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã thưc hiện chuyên môn hoá rất cao trong quy trình sản xuất cho tới kinh doanh để làm sao có thể tiết kiệm một cách tối đa chi phí phát sinh, giúp giảm thiểu giá thành của mỗi chiếc ô đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.
  • Sự đa dạng về mẫu mã chủng loại cũng như thiết kế các mẫu ô mà chúng tôi mang tới chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý vị khách hàng cho dù là khó tính nhất.
  • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp được công ty áp dụng như giảm giá nếu đạt hàng với số lượng lớn, khuyến mại thêm sản phẩm, miễn phí giao hàng trong địa bàn Hà Nội, bảo hành đổi trả ô miễn phí nếu có lỗi xảy ra do công ty trong vòng 48h.
  • Thủ tục nhanh chóng thuận tiện, thanh toán hiện đại, miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn thiết kế cho khách hàng có nhu cầu, sản xuất với số lượng lớn.
Xưởng sản xuất và in ô che mưa giá rẻ 3

 Một số mẫu ô dù cầm tay đang được ưa chuộng của công ty

  • Ô dù gấp 2, gấp 3 tự động
  • Ô dù mini hình viên thuốc
  • Ô dù mở ngược chiều các màu: trắng, đỏ, vàng, xanh, tím…
  • ngoài ra còn rất nhiều những mẫu sản phẩm khác mà chúng tôi đang cung cấp trong bộ sưu tập đồ sộ đang chờ bạn khám phá.
ô dù cầm tay in logo

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu về ô che mưa giá rẻ bạn nhé. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *