Hotline : 0904 655 994 / 0904 666 554

Địa chỉ : Ngõ 38 đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

“Bạn đang muốn tìm một món quà ý nghĩa để giành tặng cho những người thân yêu của mình. Những chiếc đồng hồ treo tường đẹp là một lựa chọn không tồi cho quý khách. Với dịch vụ đặt in đồng hồ treo tường tại Hà Nội của công ty chúng tôi. Bạn sẽ có những món qùa tuyệt vời phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình.

Địa chỉ đặt in đồng hồ treo tường tại Hà Nội

Những chiếc đồng hồ treo tường ngày nay ngoài việc mang trong mình nhiệm vụ đếm thời gian thì nó còn được xem như một vật trang trí trong gia đình. Chính vì vậy những món quà đồng hồ treo tường luôn nhận được sự yêu thích của bất kỳ người nhận nào. Công ty chúng tôi là một địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ có in hình ảnh, thiết kế theo yêu cầu của quý khách. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng cao, được quý khách trên địa bàn Hà Nội và trong cả nước đánh giá cao.


Quý khách có thể thoả sức sáng tạo những hình ảnh trên đồng hồ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Từ hình ảnh gia đình, bạn bè, tới những chủ đề mà các bạn quan tâm. Với máy móc hiện đại cùng công nghệ in tiên tiến chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu này. Đối với các khách hàng chưa có ý tưởng về mẫu đồng hồ của mình nhân viên thiết kế của công ty sẽ tư vấn và giúp đỡ các bạn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.
Giá thành in ở công ty chúng tôi luôn ở mức rẻ hơn so với ở các địa điểm khác. Làm được điều này là do công ty đã chuyên môn hoá rất cao trong từng khâu sản xuất.
Khi hợp tác với công ty sẽ tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi giành cho bạn như thủ tục hợp tác đơn giản, các bạn có thể đặt hàng online, thanh toán thuận tiện hiện đại, nhận đặt hàng với số lượng lớn, giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng trên địa bàn Hà Nội, giảm giá thành với những dơn hàng có số lượng đặt hàng lớn.
Ngoài dịch vụ in hình ảnh lên đồng hồ treo tường công ty chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng rất nhiều những dịch vụ khá như in hình ảnh lên cốc, in hình ảnh lên bình giữ nhiệt, in hình ảnh lên bình nước…. với mức giá rất ưu đãi cho các bạn tham khảo.

Các mẫu đồng hồ in hình ảnh đang được ưa chuộng hiện nay

Đồng hồ treo tường in hình ảnh bằng chất liệu kim loại: đây là mẫu đồng hồ rất được khách hàng yêu thích. Nó mang tới nét hiện đại, lịch sự nhưng cũng không kém phần thu hút.
Đồng hồ gỗ: một mẫu đồng hồ quá quen thuộc trong các gia đình. Thiết kế đẹp lại được in hình ảnh ấn tượng những mẫu đồng hồ này chưa bao giờ lỗi mốt.
Đồng hồ nhựa: một mẫu đồng hồ giành cho những không gian nhỏ nhưng cần sự tinh tế. Chất liệu nhựa mang tới sự nhẹ nhàng thanh thoát cùng với dễ sản xuất chính là ưu điểm của loại sản phẩm này.

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những sản phẩm đồng hồ chất lượng cao cùng trải nghiệm những ưu đãi, dịch vụ hoàn hảo mà công ty chúng tôi mang tới.