Hotline : 0904 655 994 / 0904 666 554

Địa chỉ : Ngõ 38 đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

“Trong bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn về quy trình in cặp sách theo yêu cầu của công ty đang áp dụng hiện nay.

In cặp sách theo yêu cầu

Bước đầu tiên của quá trình in cặp sách theo yêu cầu chính là lựa chọn nguyên liệu và may mẫu. Tại công ty của chúng tôi luôn nhận đặt hàng với khách hàng theo số lượng yêu cầu du là vài chục, vài ngàn, vài chục ngàn chiếc thì chugns tôi đều có những sản phẩm mẫu để khách hàng đánh giá và kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi công ty chúng tôi đưa vào sản xuất theo số lượng đặt hàng. Lựa chọn nguyên vật liệu và phục kiện cần thiết được các kỹ sư, công nhân của chúng tôi chọn lựa và kiểm tra kỹ càng. Bởi lẽ mỗi sản phẩm cặp sách, balo của chúng tôi phải đảm bảo có chất lượng cao nhất trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.
Sau khi được khách hàng kiểm tra về chất lượng và mẫu mã của các sản phẩm mẫu. Công ty chugns tôi sẽ bắt tay ngay vào việc sản xuất hàng loạt. Các khâu như cắt vải với máy cắt lazer, cắt vải bằng tay được thực hiện một cách chính xác với đòi hỏi yêu cầu cao. Những mẫu vải sẽ được cắt theo kích thước cũng như hình dạng được định sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Để tránh khỏi những lỗi xảy ra trong quá trình này. Chúng tôi thực hiện giám sát nghiệm ngặt và sử dụng máy móc hiện đại được vận hành với những công nhân có kinh nghiệm và được đào toạ một cách bài bản.

Bước tiếp theo trong sản xuất chính là may sản phẩm. Công ty có đội ngũ công nhân may đông đảo có thể đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn, có thể hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Hiện tại đội ngũ công nhân của công ty đều có thời gian được đào tạo nghề may và may theo dây chuyền chuyên môn hoá mỗi phân xưởng, mỗi đội sẽ đảm nhận một khâu may riêng biệt giảm thiểu tối đa thời gian may sản phẩm.
Tiếp theo trong quá trình sản xuất chính là khâu in, thêu hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Ngay từ đầu nếu các bạn chưa có mẫu logo, hình ảnh cho sản phẩm, công ty doanh nghiệp mình thì đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế độc đáo cho riêng bạn. Ngay khi nhận được mẫu thiết kế của khách hàng phân xưởng in sẽ bắt tay ngay vào in hình ảnh lên balo, cặp sách cho quý khách. Hình ảnh được in trên vải với mãy in công nghệ cao cho ra đời sản phẩm có độ phân giản cao, sắc nét không bị loang mực, bị lỗi.
Cuối cùng là khâu đóng gói sản phẩm và sẵn sàng chuyển tới tay khách hàng trên cả nước.

Qua bài viết mình đã giới thiệu tới các bạn quy trình sản xuát balo, cặp sách của công ty. Bạn nào cso nhu cầu hãy kiên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiết.”