Hotline : 0904 655 994 / 0904 666 554

Địa chỉ : Ngõ 38 đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

“In logo lên ô quảng cáo là dịch vụ xuất hiện trong thời gian gần đây và được rất nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội và cả nước đón nhận. Vậy dịch vụ này mang tới những ưu điểm gì, có những loại ô quảng cáo ngoài trói cỡ lớn nào, địa điểm sản xuất ô quảng cáo uy tín sẽ được mình chia sẻ cùng các bạn trong bài viết sau đây.

Ưu điểm của in logo lên ô quảng cáo, các loại ô quảng cáo ngoài trời cỡ lớn.

Những chiếc ô quảng cáo cso kích thước lớn là vật dụng rất thuận tiện dùng để che mưa nắng. Ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng xuất hiện ở những hàng quán ven đường, cho tới những khu chợ sầm uất. Không thể phủ nhận được những tác dụng to lớn mà chúng mang tới cho người tiêu dùng.

.
Hiện nay có hai loại ô quảng cào ngoài trời cỡ lớn được công ty chugns tôi sản xuất và phân phối tới tay người tiêu dùng chính là ô quảng cáo chính tâm và ô quảng cáo lệch tâm.
Ô quảng cáo chính tâm đây là loại ô có kích thước lớn, được sử dụng ngoài tròi trong các dịp hội nghị, sự kiện tập trung đông người tham gia như tổng kết năm học, khai giảng, động thổ, khởi công… chính vì được sử dụng trong những dịp đông người như thế này cho nên việc quảng cáo là hết sức thuận lợi. Khi những chiếc ô được in hình ảnh, logo của công ty, sản phẩm của doanh nghiệp đẹp, bắt mắt sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của người tới dự thông qua đó dễ dàng quảng bá thương hiệu, sản hẩm của bạn tới với nhiều người hơn. Cũng có nhiều mẫu ô cho bạn lựa chọn từ ô giá rẻ cho tới ô cao cấp.


Ô quảng cáo lệch tâm: loại ô này có trụ nằm lệch tâm so với tán dù ở phía trên. Mẫu ô này thường được xuất hiện ở những quán nước, bãi gửi xe, quán cafe. Nếu bạn in thương hiệu của mình lên đó sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Một hình thức marketing kết sức thân thiện mà lại mang tới hiệu quả cao. Ngoài ra đối với mẫu ô này chúng tôi cung cấp với rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau thoả sức cho bạn lựa chọn. Hơn nưa với mẫu ô này ưu điểm nổi trội chính là giá thành tương đối rẻ cho tới những loại có chất lượng cao cấp giúp bạn dễ dàng chọn lựa loại phù hợp với mình.

Lợi ích khi bạn hợp tác với công ty chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Đảm bảo được yêu cầu từ phía khách hàng.
Giá thành sản phẩm, cùng mẫu mà đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng
Nhận sản xuất với số lượng lớn, miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn thiết kế, giao hàng nhanh chóng, thanh toán sau khi giao hàng.
Nhiều ưu đãi khuyến mãi giành cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể có những chiếc ô được in logo quảng cáo tốt nhất bạn nhé.”