Hotline : 0904 655 994 / 0904 666 554

Địa chỉ : Ngõ 38 đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

Dịch vụ In túi ni lông số lượng ít theo yêu cầu giá rẻ nhất của công ty chúng tôi đang áp dụng có điểm gì nổi bật và khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết thêm về in túi ni long và các loại túi khác của công ty chúng tôi.

In túi ni lon theo yêu cầu giá rẻ tại công ty chúng tôi
Hiện nay công ty chúng tôi đang nhận in túi ni lon và các loại túi giá rẻ khác nhau. Dịch vụ này được công ty chúng tôi mới triển khai trong một thời gian ngắn nhưng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực và đánh giá cao từ phía khách hàng.
Để có thể in túi ni lon hay bất cứ loại túi gì với số lượng ít hay nhiều tại công ty chúng tôi đều cần phải thực hiện một số bước như sau. Đầu tiên bạn cần phải liên hệ với công ty chúng tôi. Với bước này bạn có thể thực hiện theo 2 cách đó là đến trực tiếp công ty hoặc liên hệ qua website. Bạn có có thể chọn cách nào phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình.
Bạn đã kết nối với chúng tôi. Ngay lập tức các nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe những nhu cầu và mong muốn của bạn một cách nhiệt tình, để có thể tìm ra cách để giúp đỡ bạn chọn lựa được một mẫu sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình.
Bạn là một cửa hàng quần áo, một thương hiệu thời trang hay một đơn vị sản xuất kinh doanh nhỏ có nhu cầu in túi ni lon số lượng ít, mang thương hiệu của mình để quảng bá tới khách hàng. nếu như bạn đã có sẵn cho mình những mẫu logo hay ý tưởng về hình cần in thì bạn cần cung cấp cho công ty chúng tôi. Trong trường hợp mà bạn chưa có thì nhân viên của chúng tôi sẽ dựa trên những nhu cầu của các bạn để có thể thiết kế cho bạn những mẫu logo sao cho phù hợp nhất.
Sau khi đã có thể thống nhất được với khách về mẫu thiết kế cũng như kích thước và số lượng của túi công ty chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất in túi. Với công nghệ in nhiệt những hình ảnh sẽ nhanh chóng được in lên túi một cách hoàn hảo, màu sắc đẹp, kích thước sống động như thật.
Kiểm tra và đóng gió các sản phẩm và sẵn sàng giao tới tay khách hàng. Tất cả khoảng thời gian từ khi nhận đặt hàng cho tới giao hàng có thể ngay trong ngày nếu bạn chỉ in với cố lượng nhỏ .

Chất lượng tốt, Dịch vụ hoàn hảo, giao hàng nhanh chóng, thanh toán hiện đại đễ dàng kết nối là những điểm mạnh giúp thu hút khách hàng của công ty chúng tôi.