Hotline : 0904 655 994 / 0904 666 554

Địa chỉ : Ngõ 38 đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

 

“Những chiếc túi nhựa xuất hiện trong đời sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Túi nhựa như một vật dụng không thể thiếu cho những nhu cầu chứa đựng thực phẩm cũng như các đồ dùng. Bạn có nhu cầu in túi pe số lượng ít tại Hà Nội nhưng lại chưa tìm ra cho mình một cơ sở uy tín để giúp mình làm việc này một cách hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình in túi pe tại công ty của chúng tôi nhé.

 

Quy trình in túi pe tại công ty

Để in được những chiếc túi nhựa pe trước tiên bạn cần cung cấp cho chúng tôi, hình ảnh, nội dung mà bạn cần in lên túi. Bạn chỉ cần mang theo hình ảnh và nội dung mà mình muốn in khi đến làm việc tại công ty. Lưu ý nên mang dưới dạng các file ảnh dữ liệu nó sẽ giúp cho các nhân viên của chúng tôi dễ dàng có thể chỉnh sửa và tiến hành sản xuất ngay cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.

Nếu như bạn chưa có ý tưởng cũng như định hình về nội dung mà mình muốn in lên những chiếc túi pe của mình. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn của công ty nhiệt tình giúp đỡ để lựa chọn ra các mẫu ý tưởng dựa trên bộ sưu tập của công ty chúng tôi. Hoặc có thể trình bày trực tiếp với các nhân viên tư vấn thiết kế về mong muốn cũng như yêu càu của mình để chúng tôi thiết kế cho bạn những mẫu hình ảnh nội dung. Điều này sẽ hơi mất thời gian một chút nhưng bù lại bạn sẽ có cho mình một mẫu hình in độc đáo và đặc sắc giành riêng cho mình.

Khâu thiết kế quan trọng nhất đã xong xuôi việc công ty sẽ tiến hành ngay lập tức bắt tay vào sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách. Mỗi chiếc túi pe được nhập dưới dạng túi trắng với kích thước và hình dạng định sẵn. Công ty chúng tôi sẽ in nội dung theo yêu cầu của khách hàng lên túi trên dây chuyền máy móc hiện đại với công nghệ in nhiệt hàng đầu. Cho ra sản phẩm có chất lượng cao, màu sắc, nội dung rõ nét, không bị nhoè, bị loang mực giúp bạn đạt được mục đích và hài lòng nhất.

 

Những lợi ích giành cho bạn khi hợp tác cùng công ty chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm hàng đầu được cung cấp bởi một cơ sở uy tín chính là lợi ích hàng đầu cho bạn khi đến với công ty chúng tôi.

Nếu đặt hàng với số lượng lớn thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một đơn vị để hợp tác nhưng với số lượng ít thì các đơn vị lớn thường không làm. Với công ty chúng tôi lại coi đây là một cơ hội để có thể phát triển. Vì vậy đến với chúng tôi bạn có thể đặt hàng tuỳ theo nhu cầu của mình.

Giá thành ưu đãi cùng nhiều dịch vụ chuyên nghiệp. Khi đến với công ty bạn sẽ cảm nhận ngay được sự chuyên nghiệp ngay từ khi bước tới. Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, thái độ niềm nở, thủ tục hợp tác nhanh gọn, phương thức thanh toán linh hoạt thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Giao hàng miễn phí trên địa bàn các quận, huyện nội thành Hà Nội.

 

Bạn còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để có cho mình những chiếc túi pe với chất lượng cao nhất để phục vụ cho nhu cầu của mình.”