Hotline : 0904 655 994 / 0904 666 554

Địa chỉ : Ngõ 38 đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

“Khắc logo lazer lên sạc dự phòng làm quà tặng đang được rất nhiều công ty doanh nghiệp áp dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu về điều này trong bài viết sau đây.

Ưu điểm của sạc dự phòng

Sạc sự phòng có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị khác nhau như điện thoại của tất cả các hãng samsung, nokia, HTC , iphone, ipad, camera, máy nghe nhạc mp3, mp4 rất tiện lợi khi bạn mang theo bên mình trong những chuyến đi chơi, đi du lịch, đi thăm quan ngắm cảnh. Bạn chỉ cần rút ra là cso thể dùng được ngay mà không cần phải lo nghĩ đến nguồn điện hay hoàn cảnh sử dụng.


Sạc dự phòng mang đến khả năng sạc đáng kinh ngạc có thể sạc đầy cho máy điện thoại iphone tới 2,5 lần, sạc cho máy nghe nhạc tới 5 lần. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc với chiếc sạc dự phòng mà không phải lo lắng đến vấn đề dung lượng.

Chức năng đèn báo dung lượng 20%,40%,60%,80%,100% chính là mốc để kiểm chứng năng lượng còn lại trong sạc dự phòng. Giúp bạn có thể tính toán được thòi gian sử dụng sao cho phù hợp với công việc mình đang làm. Bên cạnh đó đèn led được tích hợp chiếu sáng lên tới 260 giờ mang lại nguồn sáng thay thế cho những chiếc đèn pin khi bạn ra ngoài vào buổi tối. Hoặc dùng để đọc sách, tìm kiếm vật trong đêm.


Một chức năng quan trọng của sạc dự phòng do công ty chúng tôi cung cấp chính là tự ngắt điện khi được sạc đầy. Nó giúp cho bảo vệ viên pin lithium có trong sạc đồng thời cũng hạn chế những nguy cơ cháy nổ trong quá trình này. Ngoài ra các bạn cso thể sạc ngay từ chính cáp usb của máy vi tính mà không cần đến nguồn điện. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo độ an toàn về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao bạn nên khắc logo lazer lên sạc dự phòng làm quà tặng

Chính nhờ những ưu điểm nêu trên mà sạc dự phòng được rất nhiều người mang theo bên mình mỗi khi cần phải đi ra ngoài. Đặc biệt là các bạn sinh viên, học sinh luôn năng động và yêu thích khám phá. Khi nhận được nhưgnx chiếc sạc dự phòng từ công ty, doanh nghiệp bạn sẽ là món quà hết sức có ý nghĩa với những đối tượng này.
Sạc dự phòng được khắc logo lazer bền đẹp, có chất lượng được làm quà tặng trong các sự kiện, hội nghị hay khuyến mãi bán hàng giúp bạn quảng bá tốt hơn hình ảnh của công ty bạn đến với mọi người xung quanh.


Một món quà đầy ý nghĩa thiết thực nhưng lại ít tốn kém phù hợp với rất nhiều công ty, doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu về khắc logo lazer lên sạc dự phòng làm quà tặng bạn nhé