Hotline : 0904 655 994 / 0904 666 554

Địa chỉ : Ngõ 38 đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

Bạn đã sở hữu cho mình một chiếc móc chìa khóa đẹp nhưng bạn đã biết chugns được sản xuất ra như thế nào chưa. Hãy cùng tạo xưởng sản xuất móc chìa khóa ngay tại nhà và cùng tìm hiểu về quy trình tạo ra những chiếc móc chìa khóa nhựa mica đẹp, chất lượng theo yêu cầu như thế nào bạn nhé.

Quy trình sản xuất móc chìa khóa tại xưởng sản xuất Mặt Trời
Móc chìa khóa bằng mica là một sản phẩm rất đỗi quen thuộc với mỗi người chúng ta, gần như trong cuốc sống ai cũng sở hữu cho mình một sản phẩm như vậy. Nhưng quy trình để làm ra những chiếc móc chìa khóa mica thì không phải là điều mà ai cũng biết.
Để làm ra những chiếc móc chìa khóa mica đầu tiên chính là khâu chuẩn bị: bạn cần một cái khuôn tùy theo yêu cầu về móc chìa khóa của bạn mà có thể thiết kế hình dạng khuôn hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông… bạn có thể mua những loại khuôn này ở những của hàng bán đồ handmade. Chuẩn bị những đồ dùng như kéo, thước, bút, keo dán, và quan trọng nhất chính là hình ảnh mà bạn muốn làm móc khóa. Bạn cần lưu ý nên lựa chọn những hình ảnh có độ phân giải cao, rõ nét và không bị loang mực thì chiếc móc chìa khóa của bạn mới có thể trông đẹp và nổi bật được. Không nên chọn những bức ảnh có quá nhiều chi tiết hay được chụp không rõ nét như vậy sẽ làm giảm đi rất nhiều tính thẩm mỹ của chiếc móc khóa. Ngoài ra những hình ảnh được lựa chọn cũng phải có kích thước phù hợp với khuôn mica.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thành phần như trên. Bạn đã có thể tiến hành làm móc chìa khóa. Dùng keo dán để gắn chát 2 miếng mica lại với nhau, dùng một lượng keo vừa phải không nên cho quá ít hoặc quá nhiều. Chờ đợi trong khoảng thời gian 5 phút cho keo khô. ở giữa hai tấm mica bạn cắt hình ảnh mà mình sử dụng và đặt chúng thật khéo léo. Cuối cùng là dùng kéo loại bỏ những chi tiết thừa. Như vậy bạn đã cho cho mình một chiếc móc chìa khóa rồi.
Trên đây chỉ là phương pháp thủ công cho các bạn làm tại nhà mà thôi, tại xuognr sản xuất móc khóa của chúng tôi. Trừ công đoạn gắn keo hai tấm mica được làm bằng tay thì toàn bộ những công đoạn còn lại được làm hoàn toàn bằng máy cắt laze, máy ép thủy lực… cho chất lượng cao và năng suất lớn.

Nếu như bạn quá bận rộn không có thời gian để tạo cho mình những chiếc móc khóa ngay tại nhà thì hãy liên hệ với xưởng sản xuất móc khóa theo yêu cầu của công ty chúng tôi để nhận được những sản phẩm ưng ý nhất nhé.